pim xatHonda Winner X ‘Made in Vietnam’ xuất khẩu sang Campuchia

pimxatHondaWinnerX‘MadeinVietnam’xuấtkhẩusangCampuchia:Khôngchỉphân

Không chỉ phân phối nhu yếu của người mua, bản tăng cấp Honda Winner X sản xuất tại Việt nam còn xuất khẩu sang những thị trường khác trong khu vực Khu vực Đông Nam Á, trong đó Campuchia là một trong những vương quốc tiên phong mở bán Honda Winner X ” Made in Viet Nam ” .

Honda Winner X ‘Made in Vietnam’ xuất khẩu sang Campuchia - ảnh 1

Mới đây 1 số ít đại lý xe máy ở Phnom Penh, Campuchia đã tọa lạc, mở bán Honda Winner X bản tăng cấp nhập khẩu từ Nước Ta .
Đáng chú ý quan tâm, dù mở bán tại nhiều đại lý nhưng trên trang thông tin chính thức của Honda Campuchia NCX – Công ty liên kết kinh doanh của Honda tại Campuchia đồng thời cũng là nhà phân phối, phân phối xe máy Honda ở Campuchia lại chưa có thông tin về Honda Winner X. Điều này cho thấy, Honda Winner X được nhập khẩu, phân phối tại Campuchia trải qua những đại lý không chính hãng .

Honda Winner X ‘Made in Vietnam’ xuất khẩu sang Campuchia - ảnh 2

Tương tự thị trường Việt Nam, Honda Winner X tại Campuchia cũng có ba phiên bản lựa chọn, gồm tiêu chuẩn, thể thao và đặc biệt. Kiểu dáng thiết kế, trang bị tính năng trên các phiên bản này y hệt xe mở bán tại Việt Nam.

Bạn đang đọc: Honda Winner X ‘Made in Vietnam’ xuất khẩu sang Campuchia

Xem thêm: kế toán thuế theo quý hồ sơ bao gồm những gì ?

Bước sang bản nâng cấp lần này, Honda Winner X được hãng xe Nhật điều chỉnh lại một số chi tiết thiết kế như đầu xe, yếm xe trước, hệ thống đèn… đồng thời trang bị thêm tính năng tiện ích và tinh chỉnh lại động cơ.

Xem thêm: Thời hạn nộp Báo cáo tài chính 2019 và các Báo cáo Thuế 2020 – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Honda Winner X ‘Made in Vietnam’ xuất khẩu sang Campuchia - ảnh 3

Trên cả 3 phiên bản, Honda Winner X được trang bị mạng lưới hệ thống khóa mưu trí Honda Smart Key. Bản đặc biệt quan trọng và thể thao có thêm bộ sạc USB. Honda Winner X 2022 dùng động cơ DOHC làm mát bằng dung dịch, 4 kỳ xi-lanh đơn tích hợp cùng hộp số 6 cấp, sản sinh hiệu suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng / phút, mô-men xoắn cực lớn 13,5 Nm tại 6.500 vòng / phút. Đặc biệt là sự Open của phớt chặn chốt xích cũng là trang bị mới trên chiếc xe côn tay này .
Các đại lý xe máy không chính hãng ở Campuchia chưa công bố giá bán chính thức cho Honda Winner X. Trong khi đó, ở Nước Ta Honda Winner X 2022 được niêm yết giá từ 46,09 – 50,49 triệu đồng. Cùng với việc mở bán tại Nước Ta, việc xuất khẩu sang Campuchia sẽ góp thêm phần giúp Honda Winner X ngày càng tăng doanh thu, qua đó cạnh tranh đối đầu vị trí số 1 ở phân khúc xe côn tay thể thao cùng với Yamaha Exciter .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

pim xat

tác giả: aphelon

gợi ý

Trở lại đầu trang