pihim secDây chuyền máy làm xúc xích đầy đủ thiết bị từ quy mô nhỏ đến lớn

pihimsecDâychuyềnmáylàmxúcxíchđầyđủthiếtbịtừquymônhỏđếnlớn:Làmx

Làm xúc xích nhanh chóng và đơn giản giản hơn với máy làm xúc xích hiện đại. Viễn Đông trân trọng giới thiệu đến bạn dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị đảm bảo chất lượng, giá tốt và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Quy trình sản xuất xúc xích hiện đại

Khi xúc xích là món ăn ngày càng được nhiều người yêu thích thì không có gì khó hiểu khi đây cũng là mảng kinh doanh thương mại đầy tiềm năng. Bên cạnh những ông lớn trong ngành với những mẫu sản phẩm xúc xích công nghiệp đóng gói, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gia nhập ngành kinh doanh thương mại này với một mảng thị trường nhỏ ngay nơi mình sinh sống .

Quy trình sản xuất xúc xích hiện đại từ khâu sơ chế đến đóng gói trải qua các bước sau:

Bạn đang đọc: Dây chuyền máy làm xúc xích đầy đủ thiết bị từ quy mô nhỏ đến lớn

Sơ chế thịt – Xay thịt – Định hình xúc xích – Làm chín – Đóng gói

Mỗi quy trình trong quy trình tiến độ đều có những dòng máy làm xúc xích tương hỗ triển khai. Tùy từng hiệu suất đơn cử sẽ có những mẫu máy làm xúc xích tương thích .

Máy làm xúc xích - Dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị

Tham khảo thêm: Tổng hợp các loại gia vị làm xúc xích phổ biến và dễ tìm

Gợi ý dây chuyền máy làm xúc xích đầy đủ thiết bị

Sau đây chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn dây chuyền sản xuất xúc xích văn minh do Viễn Đông cung cấp :

1. Máy sơ chế thịt

Thịt làm xúc xích là thịt lợn, gà, bò … mới được thịt, đang còn tươi ngon để cho ra những mẻ xúc xích chất lượng nhất. Rửa sạch thịt, lọc bỏ gân mỡ thừa, để xúc xích không bị khô thì bạn phải cho thêm cả mỡ vào xúc xích .Do đó, quy trình tiên phong, bạn cần sử dụng máy làm xúc xích là máy thái thịt DQ1 để thái nhỏ thịt sống trước khi cho vào máy xay và thái mỡ hạt lựu. Sự tương hỗ của thiết bị cắt thịt phân phối hiệu suất 100 – 150K g / h này, quy trình tiến độ làm xúc xích của bạn trở nên nhanh gọn hơn, tốn ít công sức của con người hơn .

Máy thái thịt DQ1

Xem thêm : Bật mí cách làm xúc xích không bị bở tại nhà đơn thuầnDòng máy xay nhuyễn thịt làm xúc xích chính là máy xay giò Viễn Đông. Máy xay giò sống đạt chuẩn một cách thuận tiện. Ngoài xay thịt làm xúc xích, giò chả, máy xay thịt làm giò còn xay thịt làm nem, làm chả cá, làm ruốc …Viễn Đông cung cấp vừa đủ những dòng máy xay thịt làm xúc xích cho những hộ mái ấm gia đình hoặc những cơ sở chế biến nhỏ ( máy xay VD3, 3 kg, 4 kg, 5 kg ), những cơ sở chế biến tầm trung ( 7 kg, 10 kh, 15 kg ) cho đến những cơ sở sản xuất xúc xích số lượng lớn mỗi ngày ( 15 kg, 20 kg, 25 kg, 30 kg ) .

Máy xay thịt làm xúc xích

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn mua máy xay giò, bạn cần chú ý quan tâm 1 số điều sau :

  • Nên chọn máy xay 2 lớp ( có khoang làm lạnh ) thay vì dòng máy 1 lớp
  • Mỗi dòng máy sẽ tương thích với 1 loại dao xay khác nhau. Ví dụ : máy VD3, 3 kg, 5 kg, là dao lưỡi 2 cánh. Máy xay 7 kg, 10 kg dùng dao 3 cánh. Máy xay xúc xích từ 15 kg đến 30 kg dùng dao 4 cánh. Bạn không hề biến hóa loại dao : ví dụ máy xay 5 kg nhưng muốn dùng dao 4 cánh .
  • Các dòng máy làm xúc xích từ 5 kg trở lên đều cần có thêm biến tần để tương hỗ. Hiện Viễn Đông đang phân phối vừa đủ những loại biến tần tương thích với từng máy .

Máy xay giò chả công nghiệp

3. Máy định hình xúc xích – đùn xúc xích

Sau khi đã xay nhuyễn thịt là xúc xích và phối trộn gia vị theo công thức riêng, bạn cho thịt vào máy nhồi xúc xích bằng tay để định hình chiếc xúc xích của mình. Máy nhồi xúc xích sẽ định dạng về độ lớn của chiếc xúc xích và máy buộc chỉ xúc xích sẽ định dạng về độ dài. Hiện nay Viễn Đông cung cấp 2 loại máy chính là máy đùn xúc xích bằng tay và máy đùn xúc xích bằng điện cho bạn lựa chọn .Dòng máy làm xúc xích bằng tay này sử dụng lực cơ học là sức người quay pitton ép thịt nhồi vào vỏ, không sử dụng động cơ. Ưu điểm là giá rẻ, độ bền cao ( do không có động cơ ) nhưng vẫn tốn sức đùn và chỉ hợp cho nhu yếu mái ấm gia đình, kinh doanh thương mại nhỏ .Đi kèm máy có thêm 1 gioang cao su đặc của pitton và bộ 4 phễu đùn xúc xích với kích cỡ là 15, 20, 30, 35 mm .

máy làm xúc xích bằng tay

Máy nhồi xúc xích bằng điện

Máy móc làm xúc xích bằng điện ETV có 2 dòng : ETV 10 và ETV 15. Máy có 2 chính sách là chính sách tự động hóa và chính sách bán tự động hóa. Với chính sách tự động hóa, bạn chỉ cần bật công tắc nguồn trên mạng lưới hệ thống bảng tinh chỉnh và điều khiển rồi để máy tự động hóa đùn trọn vẹn. Còn ở chính sách bán tự động hóa, bạn cần dùng bàn đạp đi kèm với máy. máy sẽ dùng mạng lưới hệ thống thủy lực để đùn thịt và dùng bàn đạp bằng chân để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc đùn thịt .2 loại máy làm xúc xích này có hiệu suất và hiệu suất cung ứng như sau :

  • Máy đùn xúc xích ETV 10: Công suất 25W, đùn được 7kg/mẻ

  • Máy đùn xúc xích ETV 15: Công suất 25W, đùn được 11-12kg/mẻ

Mặc dù thuận tiện hơn ( chất lượng đùn tốt hơn, đều hơn, đùn được liên tục ), bớt công sức của con người quản lý và vận hành nên những dòng máy đùn xúc xích quay tay, chiếc máy này có phong cách thiết kế nhỉnh hơn, khối lượng lớn hơn và tốn thêm ngân sách về điện. Tuy nhiên, máy sẽ không tiêu tốn quá nhiều điện năng bởi hiệu suất của chúng nhỏ chỉ 25W .

Máy làm xúc xích công nghiệp

Phía trên là những thiết bị đùn xúc xích cho những cơ sở vừa và nhỏ. Viễn Đông còn cung ứng cho những cơ sở làm xúc xích quy mô lớn, chuyên nghiệp hơn máy làm xúc xích SF : đây là máy làm lạp xưởng, xúc xích tự động hóa trọn vẹn với hiệu suất cao :

MODELĐIỆN ÁPCÔNG SUẤT

NĂNG SUẤT

Xem thêm: Quy định chung về Báo cáo tài chính theo thông tư 133 – KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

Máy làm xúc xích SF – 150

220V / 50H z0,75 Kw300 kg / h

Máy làm xúc xích SF – 150

220V / 50H z1,1 Kw400 kg / h

Máy làm xúc xích SF – 150

220V / 50H z1,1 Kw600 kg / h

4. Máy buộc chỉ xúc xích

Tưng tự máy đùn định hình xúc xích, dòng máy buộc chỉ xúc xích có 2 loại : máy buộc chỉ xúc xích bằng điện việt nam 32A và máy buộc chỉ xúc xích quay tay 32A, có năng lực buộc được những cỡ xúc xích có đường kính từ 10 – 42 mm. Tư vấn lựa chọn loại máy như sau :

  • Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện việt nam 32A : sử dụng nếu bạn dùng máy xay thịt từ 5 kg trở lên, tương ứng 50 kg thịt mỗi ngày
  • Máy buộc chỉ xúc xích quay tay 32A : cơ sở bạn cần làm xúc xích với hiệu suất dưới 20 kg mỗi ngày .

Máy buộc chỉ xúc xích điện

5. Tủ hấp chín xúc xích

Tủ hấp xúc xích : chính là tủ hấp công nghiệp đa năng, hoàn toàn có thể nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả … Sản phẩm phong phú mẫu mã từ vật liệu inox 201, 304 ; số khay từ 4, 6, 8, 10, 12, 20, 24 khay cho bạn sử dụng .

Tủ hấp chín xúc xích

Mỗi khay có thế để được 2,5 – 3 kg nguyên vật liệu, từ đó nhân lên với số khay, bạn sẽ tính được mức hiệu suất của mỗi loại tủ là bao nhiêu. Sau khi đã làm chín xúc xích, bạn cần đóng gói xúc xích để dữ gìn và bảo vệ chúng được lâu hơn. Phương pháp đóng gói được tin dùng là hút chân không .

6. Máy hút chân không công nghiệp

Hút chân không vừa giảm diện tích quy hoạnh loại sản phẩm, vừa triệt tiêu mọi đường tiếp xúc của vi trùng với thực phẩm đóng gói. Tham khảo những dòng máy hút chân không do Viễn Đông cung cấp để có sự lựa chọn tương thích. Với những cơ sở hiệu suất nhỏ, quy mô vừa phải hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những máy hút chân không 1 buồng. Còn với cơ sở lớn hoàn toàn có thể tham khỏa máy hút chân không 2 buồng thường DZ600 .

May-hut-chan-khong-DZ-260

Quy trình đóng gói thực phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ không hề thiếu quy trình in date trên vỏ hộp. Đóng date nhanh gọn, rõ ràng, không chảy, không bay mực là những ưu điểm chính mà chiếc máy indate của Viễn Đông chiếm hữu .Với những dòng máy indate trong dây chuyền máy làm xúc xích, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mã máy sau :

  • Máy in date tự động: vận hành với 2 chế độ tự động hoặc dùng bàn đạp chân.  

  • Máy in date dập tay: là dòng máy thủ công, sử dụng lực ấn bằng tay để in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên các loại bao bì, tem nhãn sản phẩm.

  • Máy indate mâm xoay: chạy tự động hoàn toàn và liên tục. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ in sao cho phù hợp.

Kinh nghiệm chọn các loại máy làm xúc xích 

Thị Trường lúc bấy giờ Open rất nhiều những mã máy làm xúc xích khác nhau, chất lượng, giá tiền khác nhau, do vậy rất khó để bạn tự lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc máy làm xúc xích tương thích mà bảo vệ. Do vậy, đây sẽ là những bước cần triển khai khi bạn mở màn tìm mua 1 chiếc máy làm xúc xích .

Bước 1 : Hiểu rõ nhu yếu của bản thân

Đây sẽ là bước tiên quyết tiên phong bạn cần phải làm trước khi mua : Hiểu được nhu yếu hiệu suất của cơ sở mình : cần chế biến bao nhiêu kg thịt mỗi ngày, mức giá hoàn toàn có thể chi trả là bao nhiêu, …

Bước 1: Hiểu rõ nhu cầu của bản thân

Bước 2 : Biết rõ thông số kỹ thuật kĩ thuật của máy làm xúc xích bạn đang tìm hiểu thêm

Thông thường, trên những trang website của những công ty lớn sẽ công bố những chỉ số kỹ thuật cho người mua tìm hiểu thêm, có chỗ thì không. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chọn mua tại những cơ sở lớn, có uy tín sẽ yên tâm hơn về chất lượng mẫu sản phẩm. Ngoài ra, nếu nhà phân phối chưa đưa cho bạn những thông tin khác mà bạn đang cần tìm kiếm, hãy gọi cho nhân viên cấp dưới tư vấn hoặc tìm hiểu thêm quan điểm trên những trang blog, forum tương quan đến máy làm xúc xích nhé .

Model

Bước 3: Ưu tiên chọn máy làm xúc xích có nhiều tính năng

Thay vì bạn mua 1 chiếc máy xay thịt chỉ hoàn toàn có thể xay thịt làm xúc xích lạp xưởng, thì bạn hoàn toàn có thể tìm mua 1 chiếc máy xay giò chả công nghiệp như trên để xay xúc xích. Như vậy rất tiện trong việc sử dụng máy khi bạn có thế chế biến phong phú những món như giò chả, chả cá, chả mực, lạp xưởng, nem chua, đánh chà bông, làm mọc, …

Ưu tiên chọn máy làm xúc xích có nhiều tính năng

Tương tự như các dòng máy làm xúc xích khác, hãy ưu tiên lựa chọn các loại máy có nhiều tính năng để linh động sử dụng trong các mục đích chế biến khác nữa nhé.

Xem thêm: Các bộ phận chính trong dây chuyền sản xuất xi măng tại Việt Nam. Cung cấp vật tư,thiết bị công nghiệp

Trên đây, chúng tôi đã ra mắt cho bạn bộ dây chuyền máy làm xúc xích với vừa đủ thiết bị. Tùy vào quy mô kinh doanh thương mại và số vốn hiện có mà bạn góp vốn đầu tư những máy làm xúc xích tương thích. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể, vui vẻ để lại số điện thoại cảm ứng hoặc liên hệ với Trụ sở gần nhất .

Công ty Viễn Đông

Viễn Đông đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công!

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

pihim sec

tác giả: aphelon

gợi ý

Trở lại đầu trang