jav x videoKết nối doanh nhân Quảng Nam: Sức mạnh của những người con xứ Quảng

javxvideoKếtnốidoanhnhânQuảngNam:SứcmạnhcủanhữngngườiconxứQuảng:S

Sức mạnh của những người con xứ Quảng

Tiếp nối thành công của Hội doanh nhân huyện Duy Xuyên và Hội doanh nhân huyện Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức, Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam (Quang Nam Business – QNB) ra đời với tôn chỉ là tổ chức kết nối những doanh nhân quê Quảng Nam hiện đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Bạn đang đọc: Kết nối doanh nhân Quảng Nam: Sức mạnh của những người con xứ Quảng

Được biết, QNB là tổ chức triển khai tập hợp và đại diện thay mặt cho hội đồng doanh nhân nhằm mục đích mục tiêu link hội viên, bảo vệ quyền và quyền lợi hợp pháp của hội viên, tương hỗ nhau hoạt động giải trí có hiệu suất cao, góp thêm phần tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội của tỉnh Quảng Nam và những tỉnh phía Nam .Đặc biệt, QNB còn mang ý nghĩa là đầu mối thôi thúc và tăng trưởng quan hệ giữa hội đồng doanh nhân Quảng Nam phía Nam với những cơ quan Nhà nước .

Ket noi doanh nhan Quang Nam: Suc manh cua nhung nguoi con xu Quang hinh anh 1Hội doanh nhân Duy Xuyên cũng là thành viên của Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam .

 

QNB là cầu nối giữa doanh nhân và chỉ huy tỉnh Quảng Nam nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao chính đáng và hợp pháp cho những doanh nhân ; thôi thúc những quan hệ hợp tác kinh tế tài chính, thương mại và khoa học công nghệ tiên tiến với những tổ chức triển khai quốc tế trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi .QNB là nơi tập hợp sức mạnh của hội đồng doanh nhân Quảng Nam phía Nam để cùng hợp tác kinh tế tài chính, giao lưu, liên kết những doanh nhân trong hội và những doanh nhân, đơn vị chức năng kinh tế tài chính bên ngoài dựa trên ý thức cùng chung nơi chôn nhau cắt rốn .Ông Nguyễn Văn Tuấn – quản trị Hội đồng hương Quảng Nam tại TP. Hồ Chí Minh ( đơn vị chức năng chủ trì thành lập Hội doanh nhân Quảng Nam ) cho biết, điều tiên phong hội hướng đến khi xây dựng chính là liên kết được tổng thể doanh nhân Quảng Nam để cùng tương hỗ nhau, cùng đưa mảnh đất Quảng Nam tăng trưởng và đặc biệt quan trọng là biểu lộ được sức mạnh của những người con xứ Quảng .” Hội là tập hợp những doanh nhân Quảng Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh để cùng liên kết với nhau, tương hỗ nhau, tiếp thị mẫu sản phẩm của nhau để tăng trưởng hơn. Đặc biệt, sau những liên kết để tăng trưởng ấy, doanh nhân trong hội sẽ quay trở lại Quảng Nam để lập công ty, đưa quê nhà tăng trưởng hơn. UBND tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định hành động phê duyệt xây dựng hội, trong ngày ra đời sắp tới, chỉ huy tỉnh Quảng nam sẽ xuất hiện và đọc quyết định hành động xây dựng hội “, ông Tuấn nói .Cũng theo ông Tuấn, bên cạnh việc liên kết doanh nhân trong Hội, QNB còn là nơi đại diện thay mặt lời nói, quyền hạn của hội viên để thao tác với những Thương Hội khác hoặc cơ quan chính quyền sở tại để mang quyền lợi chính đáng và hợp pháp cho hội viên, cho doanh nghiệp .

Ket noi doanh nhan Quang Nam: Suc manh cua nhung nguoi con xu Quang hinh anh 2Ban thường trực Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam thao tác với Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam vào ngày 1/8 .

 

Xem thêm: Lịch nộp thuế tháng 4/2021: Các loại báo cáo thuế và tiền thuế phải nộp

Đồng thời, QNB sẽ tương hỗ, triển khai thương mại, liên kết, giao thương mua bán kinh tế tài chính, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho sự tăng trưởng trong hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại của những doanh nghiệp thành viên .

Không còn khoảng cách

Có thể thấy rõ, nền kinh tế tài chính của một vương quốc sẽ chông chênh nếu thiếu lớp doanh nhân đầy tận tâm và nghĩa vụ và trách nhiệm. Bởi vậy, xã hội luôn rất cần những con người mang theo khát vọng thay đổi, góp thêm phần xóa bỏ những khó khăn vất vả để kiến thiết xây dựng nên tên thương hiệu doanh nghiệp cho vương quốc .Hiểu được lẽ đó, hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm có vẻ như thuộc về bản thân mình, mỗi doanh nhân trong QNB luôn không ngừng nghỉ nỗ lực, tìm tòi, lên ý tưởng sáng tạo để có một hướng đi tốt nhất cho Hội .Khẩu hiệu “ Không còn khoảng cách ” của Hội cũng chính là lời nhắn gửi cho những doanh nhân dù đi đâu, làm gì, thành đạt như thế nào thì luôn hướng về quê nhà, luôn mở lòng giúp sức nhau, chung tay góp thêm phần thiết kế xây dựng quê nhà, giúp sức bà con nghèo khó .

Ket noi doanh nhan Quang Nam: Suc manh cua nhung nguoi con xu Quang hinh anh 3Ban thường trực Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Nam .

Ngoài việc là ” sân chơi ” trên mặt trận kinh tế tài chính, QNB còn là nơi quy tụ tình yêu, sự ấm cúng của tình người. Nơi có tính liên kết giữa những doanh nhân thành đạt trong nghĩa cử chung góp phần và kiến thiết xây dựng sự tăng trưởng của tỉnh nhà nói riêng, nơi kết nối những người bạn bè Quảng Nam thành hội đồng vững mạnh trong cả nước nói chung .” Sau khi khám phá và hiểu được tiêu chuẩn của Hội là cùng nhau tăng trưởng, vô hiệu khoảng cách để trợ giúp nhau nên tôi quyết định hành động tham gia. Bản thân tôi đã tham gia rất nhiều Hội, và Hội nào cũng vậy, cũng sẽ có người thành công xuất sắc người thất bại, thế cho nên Hội sẽ như thể một ” phao cứu sinh ” người mạnh đỡ người yếu, tổng thể bộ trợ cho nhau .

Những hội viên trong Hội sẽ như những mắt xích liên kết với nhau, không thể tách rời và không còn bất kỳ khoảng cách nào, đó là điều tôi tâm đắc nhất khi tham gia Hội.

Xem thêm: Mức phạt cá nhân chậm kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân

Trong thời hạn tham gia Hội, điều tôi thấy rõ ràng là Hội đã tạo được mối link ngặt nghèo giữa những hội viên, bộc lộ quyết tâm của BCH Hội nhằm mục đích thiết kế xây dựng QNB trở thành một tập thể đoàn kết, phát huy sức mạnh, vai trò, tầm vóc, khí chất của Doanh nhân xứ Quảng “, anh Hồ Tấn Thành – Thành viên QNB san sẻ .Được tổ chức triển khai và hoạt động giải trí theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ, bình đẳng giữa những hội viên, QNB hứa hẹn sẽ là tổ chức triển khai có ích, thôi thúc giao thương mua bán, và giúp cho những hội viên cùng sản xuất, kinh doanh thương mại hiệu suất cao, góp thêm phần đưa kinh tế tài chính nước ta ngày càng hội nhập, vươn tầm ra khu vực và quốc tế

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

jav x video

tác giả: aphelon

gợi ý

Trở lại đầu trang